FE CREDIT chúc mừng 253 khách hàng trúng thưởng chương trình ?Vay tiền mặt trả góp, nhận quà hấp dẫn?

Ngày 16/02/2017 vừa qua, tại Tp. HCM, FE CREDIT đã tổ chức Lễ quay số để tìm ra253 khách hàng may mắn trúng thưởng trong tổng số 1.263 khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Vay tiền mặt trả góp, Nhận quà hấp dẫn” từ ngày 15/11/2016 – 12/02/2017. Lễ quay số diễn ra dưới sự giám sát của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương, đại diện báo chí và các đại diện khách hàng.

VIETTEL Promo Lucky draw

“Vay tiền mặt trả góp, Nhận quà hấp dẫn” là chương trình khuyến mãi do FE CREDIT tổ chức áp dụng cho khách hàng là chủ thuê bao Viettel tham gia sử dụng sản phẩm vay tiền mặt trả góp với tổng giải thưởng trị giá hơn 200 triệu đồng.

253 phần quà hấp dẫn của chương trình bao gồm:

– Giải nhất: 03 chiếc smartphone iPhone 7 (32GB) trị giá 17.190.000 VNĐ/chiếc

– Giải nhì: 50 bộ phiếu mua sắm Esteem trị giá 1.000.000 VNĐ/ bộ phiếu

Giải ba: 200 mã thẻ nạp tiền điện thoại di động Viettel trị giá 500.000 VNĐ/mã thẻ

Thông qua chương trình, FE CREDIT hy vọng sẽ tạo điều kiện để người tiêu dùng được tiếp cận, trải nghiệm những giải pháp tài chính tiêu dùng linh hoạt một cách thuận tiện nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website www.fecredit.net. Đồng thời FE CREDIT sẽ thông báo đến từng khách hàng về thông tin trúng thưởng, thời gian, địa điểm và cách thức nhận thưởng bằng thư mời nhận thưởng và qua điện thoại trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Lưu ý: Trong trường hợp không nhận được thư thông báo trúng thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả, quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng (08) 39 333 888 để được hỗ trợ.

DANH SÁCH 253 KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG TRONG LỄ QUAY SỐ CHƯƠNG TRÌNH “VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP, NHẬN QUÀ HẤP DẪN”

Vui lòng xem tại đây


Sơ lược về FE CREDIT

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty tài chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng – Thương hiệu FE CREDIT, là công ty Tài chính Tiêu dùng đầu tiên phát hành sản phẩm Thẻ tín dụng dành cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình – thấp tại Việt Nam.

Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 4 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 4.000 đối tác tại hơn 5.800 điểm bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi hướng đến tập trung phát triển bền vững, cũng như theo đuổi cam kết hiện thực hóa hàng triệu ước mơ của người dân Việt thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng toàn diện.